[2019] Top 8 dấu hiệu phân biệt nước hoa thật giả

Những đặc điểm trên vỏ hộp, bao bì… sẽ giúp bạn chọn được chai nước hoa thật.

1. Phần giấy gói hộp

Nước hoa thật có lớp bóng kính khá dày và được gấp các mép hoàn hảo, để có thể bám chặt vào hộp. Nước hoa giả thường có lớp bóng kính bên ngoài lùng bùng, không được phẳng phiu.

2. Lớp bọc các tông bên trong

Hộp đựng lọ nước hoa xịn có nhiều lớp bìa các tông bên trong, để hạn chế tối đa sự va đập, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Nó thường có phần đế ở giữa hoặc xung quanh để giữ lọ nước hoa cố định.

Bìa các tông này phần lớn là màu trắng, không có màu xám.

3. Nhãn mác và chữ viết

– Nhìn vào hình tròn vàng ở dưới cuối hộp. Phần mũi tên ở bên phải luôn đậm hơn phần chỉ ở bên trái. Hình vẽ rõ nét, không bị lem nhem.

– Khi mua nước hoa, bạn hãy cẩn thận kiểm tra tất cả các thông tin trên trang web chính thức của nhà sản xuất. Chỉ một thông tin khác, sản phẩm bạn mua cũng có thể là giả.

4. Thiết kế tinh tế

Ngoài mùi hương, mẫu mã là điểm quan trọng thứ hai đối với các nhà sản xuất nước hoa. Mỗi chi tiết đều được trau chuốt tỉ mỉ với phần thân, nắp hộp láng mịn, không có điểm gồ ghề trên mặt chai. Mẫu mã của các chai nước hoa xịn thường ít khi thay đổi, vì thế nếu có bất kỳ nghi ngờ nào hãy xem lại thông tin đăng tải của nhãn hàng nước hoa đó.

5. Màu của nước hoa

Các hãng sản xuất nước hoa xịn thường không sử dụng nhiều chất tạo màu, vì thế nước hoa thường chỉ có màu phớt nhẹ, rất trong. Nước hoa giả thường màu đậm hơn, có thể vẩn đục.

6. Nắp chai

Nắp chai nước hoa xịn đối xứng với phần logo thương hiệu của hãng, chia thành hai phần bằng nhau rõ rệt. Nước hoa giả thường không chú ý đến điều này.

7. Số serie

Số serie thường được ghi dưới đáy chai. Nó phải trùng khớp với số ghi trên vỏ hộp.

8. Thân chai

Một lọ nước hoa xịn sẽ có vẻ ngoài nhẵn, mịn. Nước hoa giả thường có những nét thô, không tinh tế.

 

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *