Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life

Giới thiệu về Dai-ichi Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) thành lập năm 2007 với 100% vốn Nhật Bản, là thành viên của doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản – Tập đoàn Dai-ichi Life. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công khi đứng ở vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.470 Nhân viên và 85.300 tư vấn tài chính chuyên nghiệp (số liệu thống kê cuối năm 2019).

Thị phần của công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam cũng đang dần có những biến chuyển nhất định khi năm 2019 tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên trên 13.000 tỷ đồng, tăng 14% so với năm 2018 và chiếm 12% thị phần tổng doanh thu phí. Con số này giúp Dai-ichi tiếp tục giữ vững vị thế là 1 trong 4 công ty BHNT hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến cuối năm 2019, tổng tài sản do Dai-ichi Life Việt Nam quản lý đạt hơn 30.000 tỷ đồng. Đây là minh chứng cho một tiềm lực kinh tế vững mạnh, đảm bảo thực hiện cam kết gắn bó lâu dài tại Việt Nam.

Hiện Dai-ichi Việt Nam đang phục vụ hơn 3 triệu khách hàng, kết nối và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của bảo hiểm nhân thọ đến cộng đồng. Nhờ những thành tựu đạt được, Dai-ichi Việt Nam đã giành được những giải thưởng lớn như: Top 4 Doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm lớn nhất và là Á quân trong Top các Doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài lớn nhất Việt Nam năm 2019.

công ty Dai-Ichi Life

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hotline: 077.883.7007 (Mr Dũng)

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life

Với mong muốn giúp khách hàng thực hiện được những ước mơ, kế hoạch tuyệt vời cho bản thân và gia đình, Dai-ichi Life Việt Nam triển khai đa dạng sản phẩm theo từng giai đoạn cuộc sống cũng như theo nhu cầu tài chính của khách hàng. Từ đó, giúp bạn hoạch định những giải pháp tài chính mang đến sự bảo vệ toàn diện, đầu tư an toàn và phù hợp nhất cho mình cũng như những người thân yêu.

Kế hoạch giáo dục
Nhìn thấy con thành công và có một cuộc sống hạnh phúc là niềm mơ ước lớn nhất của các bậc cha mẹ. Tương lai của con sẽ phụ thuộc nhiều vào hành trang mà bạn chuẩn bị, bởi vậy để cho con một môi trường học vấn tốt, định hướng khởi nghiệp và từ đó bước chân vững chắc vào đời, cha mẹ cần chuẩn bị một kế hoạch tài chính vững chắc trong tương lai ngay từ sớm. Lựa chọn cùng Dai-ichi Life Việt Nam chắp cánh cho tương lai của con với những kế hoạch tài chính cho giáo dục gồm: An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện và An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện. Trong đó nổi bật và được quan tâm nhất là An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện.

Ưu thế của sản phẩm này là khả năng sinh lời. Theo đó bạn sẽ được hưởng lãi suất được công bố luôn theo sát kết quả đầu tư thực tế đồng thời đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất tối thiểu cam kết. Sản phẩm này vừa đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn khi nhận được những khoản tiền mặt định kỳ được chi trả mỗi 3 năm hợp đồng nhưng vừa là giải pháp đầu tư tài chính, ổn định lâu dài với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện còn mang đến quyền lợi bảo vệ toàn diện trước rủi ro Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Đặc biệt, quyền lợi nhận bằng chứng nhận quyền ưu tiên tuyển sinh dành riêng cho những bậc phụ huynh có con nhỏ tham gia hợp đồng bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện. Với bằng chứng nhận này con bạn sẽ có cơ hội được ưu tiên tuyển sinh vào các trường Đại học thuộc hệ thống Đại học Quốc tế Laureate tại Hoa Kỳ, Úc và Thái Lan trong tương lai nếu đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu về học lực và tiếng Anh để được xét tuyển vào trường.

Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện sẽ cung cấp một kế hoạch tiết kiệm tài chính hiệu quả để lập quỹ giáo dục đảm bảo cho con, đồng thời bảo vệ tài chính cho người trụ cột trong gia đình trước những rủi ro không mong đợi trong cuộc sống. Qua đó giúp con bạn có cơ hội học, trải nghiệm trong môi trường giáo dục quốc tế và tiếp cận với những nền giáo dục, đào tạo hiện đại và chất lượng nhất thế giới hiện nay

Kế hoạch tiết kiệm
Bạn có nhiều dự định như mua nhà, du lịch, kinh doanh … cho tương lai và Dai-ichi Life sẽ giúp bạn lựa chọn một giải pháp tài chính vừa giúp bạn đầu tư hiệu quả, an toàn vừa mang đến sự bảo vệ toàn diện trước những rủi ro thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Một trong số những kế hoạch tiết kiệm hiệu quả mà bạn có thể tham gia là An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện.

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện: Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giúp bạn chủ động hoạch định – làm chủ tương lai để từ đó hiện thực hóa những ước mơ và mong muốn của bản thân. An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện giúp bạn cân bằng được các yếu tố tích lũy và bảo vệ, đồng thời có được sự linh hoạt để luôn sẵn sàng ứng biến trước mọi đổi thay của cuộc đời.

Điểm mạnh của sản phẩm này là bảo vệ bạn trước các rủi ro lớn như tai nạn, tử vong và thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, bệnh hiểm nghèo… Ngoài ra, quyền lợi đầu tư giúp bạn được hưởng lãi suất giao động khoảng 5 – 5,5%/tháng, không thấp hơn lãi suất cam kết trong suốt thời hạn hợp đồng. Trong các sự kiện quan trọng như con học chuyển cấp… bạn được quyền đảm bảo tăng số tiền bảo hiểm.

Kế hoạch đầu tư
Dai-ichi Life đáp ứng nhu cầu này qua sản phẩm An Thịnh Đầu Tư nhằm mang đến một giải pháp tài chính tối ưu với tính linh hoạt cao giúp bạn chủ động hoạch định kế hoạch tài chính trước những thay đổi để phù hợp với từng giai đoạn cuộc sống của bạn và gia đình.

An Thịnh Đầu Tư: Sản phẩm này cho bạn được toàn quyền đưa quyết định đầu tư và linh hoạt thay đổi vào bất kỳ lúc nào. Tài sản của bạn sẽ ngày càng gia tăng thông qua việc lựa chọn 3 Quỹ liên kết đơn vị gồm: Quỹ Tăng Trưởng, Quỹ Phát Triển và Quỹ Bảo Toàn với các mục tiêu đầu tư khác nhau. Ngoài ra, An Thịnh Đầu Tư còn bảo vệ toàn diện cho người tham gia trước những rủi ro không may trong cuộc sống cho đến năm bạn 99 tuổi. Các rủi ro được bảo vệ như tử vong hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn, tai nạn…

Kế hoạch bảo vệ
Những sản phẩm của Dai-ichi Life Việt Nam với các nhu cầu bảo vệ khác nhau sẽ giúp bạn an tâm vui sống, không còn lo lắng về những rủi ro của cuộc sống. Với kế hoạch bảo vệ, sản phẩm Đại Gia An Phúc là một lựa chọn phù hợp.

Đại Gia An Phúc: Là sản phẩm này đang rất được quan tâm nhờ ưu điểm số tiền bảo hiểm cao – từ vài tỷ đến vài chục tỷ đồng nhưng với mức phí bảo hiểm thấp. Tham gia sản phẩm bạn sẽ được bảo vệ trước các rủi ro tử vong/thương tật toàn bộ và vĩnh bới với giá trị bảo hiểm lên đến 100% số tiền bảo hiểm (tối thiểu 1 tỷ đồng). Ngoài ra bạn còn được tham gia các sản phẩm bổ sung như:

Tai nạn toàn diện nâng cao: bảo vệ trước hơn 60 loại thương tật do tai nạn
Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện: Bảo vệ 88 bệnh hiểm nghèo ở nhiều giai đoạn.
Ngoài ra với kế hoạch này bạn còn có thể tham gia một số các sản phẩm bổ trợ khác như: bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm hỗ trợ viện phí, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước, bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư…

Kế hoạch hưu trí
Để những ngày tháng về hưu của bạn trở thành những ngày nghỉ ngơi thật sự với cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc và không còn phải lo lắng về tài chính, một kế hoạch hưu trí là điều bạn cần phải chuẩn bị ngay từ bây giờ. Và An Nhàn Hưu Trí của Dai-ichi là một lựa chọn phù hợp.

An Nhàn Hưu Trí: Là giải pháp hưu trí hiệu quả giúp bạn hoạch định một kế hoạch độc lập tài chính với nguồn thu nhập đều đặn khi về hưu, đồng thời bảo vệ bạn trong suốt thời gian tích lũy tài chính. Với các khoản quyền lợi hưu trí đã được Dai-ichi Life Việt Nam chi trả, bạn có quyền rút toàn bộ hoặc từng phần vào hàng tháng, hàng quý… hoặc thời điểm nào bạn mong muốn. Nếu bạn để các khoản quyền lợi hưu trí lại, các khoản tiền này sẽ được hưởng lãi suất do Dai-ichi Life Việt Nam công bố tại từng thời điểm.

Bảo hiểm nhân thọ dành cho doanh nghiệp
Bên cạnh các sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân, Dai-ichi cũng ra mắt các sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm của mình đối với nhân viên. Từ đó tạo dựng nền tảng cho một thương hiệu tuyển dụng tốt trên thị trường, cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho nhân viên để nhân viên an tâm phát huy khả năng và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Với nhóm sản phẩm này bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong số các giải pháp sau: Hưng Nghiệp Hưu Trí và An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện.

Có thể thấy Dai-ichi Việt Nam đáp ứng phong phú sản phẩm cho đa dạng đối tượng khách hành. Dù kế hoạch của bạn là gì, nhu cầu tài chính trong cùng giai đoạn ra sao, Dai-ichi đều nỗ lực hỗ trợ và đưa đến các giải pháp phù hợp. Ngoài việc tự mình tìm hiểu các sản phẩm, để hiểu hơn về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi mà bạn muốn tham gia hãy tìm đến các tư vấn viên có kinh nghiệm để nhận được sự hỗ trợ giải đáp kỹ càng hơn. Bạn có thể để lại yêu cầu tư vấn tại đây để gặp chuyên viên tư vấn.

Thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi
Tùy vào sản phẩm mà bạn lựa chọn, thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ có sự khác nhau. Thông thường các sản phẩm bảo hiểm chính sẽ có thời hạn hợp đồng dài hạn, từ 11 – 25 năm hoặc có thể đến trọn đời. Điều này tùy thuộc vào độ tuổi của khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Đối với các sản phẩm bảo hiểm bổ sung thời hạn bảo hiểm sẽ ngắn hạn bởi các nhóm sản phẩm này đa phần là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Thời hạn hợp đồng phổ biến là 1 năm, khách hàng phải tái tục hàng năm để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cho mình.

Khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cần lưu ý, thời hạn hợp đồng sẽ có sự tác động và mối liên hệ với thời hạn đóng phí. Tại Dai-ichi, thời hạn đóng phí bảo hiểm có thể bằng hoặc ngắn hơn thời hạn hợp đồng (tùy vào từng sản phẩm). Để nắm rõ bạn có thể tham khảo thời hạn hợp đồng và thời hạn đóng phí của một số sản phẩm sau:

– An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện: Nhiều lựa chọn linh hoạt về thời hạn tham gia hợp đồng như 6 năm, 9 năm, 12 năm, 15 năm, 18 năm hoặc 21 năm (thời hạn đóng phí khác nhau để khách hàng có thể quyết định)

– An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện: Từ 11 đến 25 năm

– Đại Gia An Phúc: 70 – (trừ) tuổi tham gia (Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng)

– An Nhàn Hưu Trí:

Tuổi bắt đầu nhận quyền lợi hưu trí định kỳ: 55 tuổi với Nữ, 60 tuổi với Nam.
Thời hạn đóng phí định kỳ: 15 -55 tuổi (đối với nam) và 15 – 50 tuổi (đối với nữ)
Thời hạn đóng phí đơn kỳ: 56 – 59 tuổi (đối với nam) và 51 – 54 tuổi (đối với nữ)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life?

Trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life nói riêng, rất nhiều khách hàng thắc mắc việc có nên mua hay không? Là thương hiệu lớn trên thị trường, Dai-ichi tạo được niềm tin với nhiều khách hàng, bởi vậy đây là địa chỉ đáng tin cậy. Điều này đã được bảo chứng thông qua nhiều điểm nổi bật mà Dai-ichi đã thực hiện được.

 • Dai-ichi Life là tập đoàn lớn và uy tín, có tiềm lực kinh tế mạnh: Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản lên đến 515 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm hơn 64 tỷ đô-la Mỹ (tính đến 31/3/2019). Tập đoàn này hoạt động rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Thái Lan, Úc, Mỹ, Campuchia, Ấn Độ, Indonesia… Tại Việt Nam, Dai-ichi Life phục vụ hơn 3 triệu khách hàng với tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên trên 13.000 tỷ đồng. Tính đến cuối năm 2019, tổng tài sản do Dai-ichi Life Việt Nam quản lý đạt hơn 30.000 tỷ đồng.
 • Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life cung cấp đa dạng các sản phẩm: Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm truyền thống đáp ứng nhu cầu bảo vệ, Dai-ichi còn cung cấp thêm các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, liên kết đơn vị, đảm bảo mang đến các giải pháp đầu tư tích lũy cho khách hàng. Nhằm mở rộng phạm vi cũng như quyền lợi bảo hiểm, Dai-ichi còn cung cấp thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ sung nhằm gia tăng quyền lợi bảo vệ cho khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt gói bảo hiểm bổ trợ chăm sóc sức khỏe có quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa lên đến 630 triệu mà phí bảo hiểm vừa phải, phù hợp với mọi túi tiền khách hàng.
 • Giải quyết yêu cầu bảo hiểm nhanh chóng: Dai ichi Life sẽ cam kết giải quyết quyền lợi một cách nhanh chóng với hồ sơ thủ tục đơn giản khi khách hàng có yêu cầu bảo hiểm.
 • Chất lượng dịch vụ tốt: Dai-ichi Life có hệ thống hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.470 Nhân viên và 85.300 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Khi khách hàng có nhu cầu, chỉ cần liên hệ đến đại lý gần nhất, nhân viên công ty sẽ có mặt và hỗ trợ kịp thời.
 • Kênh nộp phí bảo hiểm đa dạng: Dai-ichi triển khai đa dạng các kênh đóng bảo hiểm từ trực tiếp đến các kênh đối tác và kênh online nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life

Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín, có thâm niên hoạt động hơn 100 năm trên thị trường, Dai-ichi Life luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Để chọn đúng sản phẩm bảo hiểm để tham gia, bạn cần tìm hiểu các thông tin liên quan.

Lựa chọn sản phẩm theo từng giai đoạn cuộc sống
Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi, bạn cần nắm rõ mình đang ở trong giai đoạn nào của cuộc sống để có thể lựa chọn mua đúng sản phẩm. Tại Dai-ichi ngoài việc phân chia sản phẩm bảo hiểm theo các nhu cầu, công ty còn giúp bạn hoạch định kế hoạch theo từng giai đoạn của cuộc sống. Mỗi một giai đoạn, Dai-ichi sẽ có những sự hỗ trợ thông qua việc mang đến giải pháp tài chính với các quyền lợi phù hợp. Cụ thể:

 • Bạn đang độc thân: Đây là giai đoạn mà bạn có nhiều những dự định như tiết kiệm, chăm sóc cha mẹ, nuôi dưỡng ước mơ về việc xây dựng một gia đình tương lai vững chắc. Lúc này hãy cân nhắc lựa chọn các sản phẩm như An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện, An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện hoặc An Thịnh Đầu Tư
 • Bạn mới lập gia đình: Lúc này bạn sẽ có nhiều dự định như mua nhà, mua xe… hay một sự chuẩn bị cho sự ra đời của đứa con. Vậy hãy cùng Dai-ichi xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc bằng các giải pháp tài chính ưu việt như: An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện, An Thịnh Đầu Tư
 • Gia đình có con nhỏ: Lúc này việc bắt đầu một kế hoạch tài chính để đảm bảo tương lai cho con bạn là một điều hết sức cần thiết và giải pháp tài chính tốt nhất cho tương lai con trẻ mà bạn có thể lựa chọn là An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện, An Nhàn Hưu Trí, An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện
 • Giai đoạn có con trưởng thành: Đây là giai đoạn bạn cần phải sử dụng rất nhiều từ quỹ tiết kiệm cho các kế hoạch tương lai của con như: tiếp tục học lên cao hơn nữa, du học, khởi nghiệp, hôn nhân… Bạn cần có một kế hoạch tiết kiệm và đầu tư hiệu quả để tạo dựng một nền tảng vững chắc cho con cái và tạo cơ hội cho bản thân mình tham gia vào các ưu tiên khác của cuộc sống như đầu tư, tăng cường tiết kiệm cho giai đoạn về hưu. Lúc này một số lựa chọn phù hợp là An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện, An Nhàn Hưu Trí hoặc An Thịnh Đầu Tư
 • Giai đoạn chuẩn bị nghỉ hưu: Đây chính là lúc bạn nên nghĩ về các kế hoạch hưu trí để có thể tận hưởng những giây phút bình yên, an vui cùng con cháu sau những năm tháng miệt mài lao động. Những giải pháp tốt nhất để xây dựng một “bến đỗ” an toàn khi về hưu là An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện, An Thịnh Đầu Tư hoặc An Nhàn Hưu Trí.

Xác định rõ nhu cầu tài chính
Việc xác định rõ nhu cầu tài chính trước khi mua bảo hiểm nhân thọ là điều cần thiết để giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm. Tại Dai-ichi, mỗi một sản phẩm sẽ là giải pháp cho một nhu cầu tài chính khác nhau như bảo vệ, tiết kiệm, giáo dục, đầu tư, hưu trí…. Khi xác định đúng nhu cầu bạn sẽ dễ dàng hoạch định cho mình một kế hoạch tài chính hợp lý nhất. Theo đó:

 • Kế hoạch cho giáo dục, bạn có thể lựa chọn An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện, An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện với quyền lợi đặc biệt về chương trình quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa Kỳ, Thái Lan, Úc
 • Kế hoạch tiết kiệm: An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện và An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện cũng là lựa chọn thích hợp
 • Kế hoạch đầu tư với An Thịnh Đầu Tư
 • Kế hoạch bảo vệ có An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện, Đại Gia An Phúc và các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ như: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, Bảo hiểm hỗ trợ viện phí, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư, Bảo hiểm bảo toàn thu nhập gia đình, Bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y…
 • Kế hoạch hưu trí có giải pháp mang tên An Nhàn Hưu Trí
  Ngoài ra, khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Dai-ichi, khách hàng cần lưu ý:

Lựa chọn thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ sung: Bên cạnh việc tham gia các sản phẩm bảo hiểm chính, bạn nên tham gia thêm các sản phẩm bổ sung để mở rộng phạm vi bảo hiểm và gia tăng quyền lợi. Mỗi một rủi ro lớn trong cuộc sống như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, ung thư, nằm viện, phẫu thuật… đều có một sản phẩm bổ sung sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu tài chính để bạn tự tin đối diện với khó khăn. Bạn có thể cân nhắc các sản phẩm bổ trợ nổi bật của Dai-ichi như: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, Bảo hiểm hỗ trợ viện phí, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư, Bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y…

Nên chọn sản phẩm có thời hạn đóng phí dài: Trước khi mua hãy xác định kế hoạch tài chính trong tương lai của bạn cũng như thời điểm tham gia để cân nhắc lựa chọn thời hạn đóng phí bảo hiểm phù hợp. Tham gia bảo hiểm nhân thọ bạn nên chọn thời hạn đóng phí dài để có thể giảm bớt gánh nặng tài chính gia đình trong khi quyền lợi bảo hiểm vẫn được đảm bảo. Một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có thời hạn đóng phí dài bạn có thể cân nhắc:

 • Đại Gia An Phúc: Thời hạn đóng phí bằng 70 – (trừ) tuổi tham gia
 • An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện: Từ 6 đến 18 năm hoặc 21 năm tùy sự lựa chọn của khách hàng

Với sự uy tín và chỗ đứng vững chắc hiện nay trên thị trường, bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi đã và đang là địa chỉ uy tín cho khách hàng khi có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã hiểu rõ về Dai-ichi cũng như các sản phẩm mà công ty này đang cung cấp. Nếu có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life, bạn có thể để lại thông tin tại đây, Chuyên viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng. Từ những nội dung được tư vấn, bạn sẽ dễ dàng so sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hotline: 077.883.7007 (Mr Dũng)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *