Học đánh golf ở TP HCM uy tín nhất

hoc-danh-golf-o-tp-hcm

Ngày nay số lượng người chơi golf ở Việt Nam ngày càng tăng lên, cũng do điều kiện kinh tế ngày nay cũng đã khá hơn rất nhiều. Đặc biệt là những nhu cầu chơi golf ở TP HCM cũng đã tăng mạnh trong những năm gần đây. Chính vì thế mà có nhiều nơi dạy đánh golf ra đời. Tuy nhiên có nhiều bạn phân vân không biết nên học đánh golf ở đâu. Và cũng có nhiều hình thức dạy chơi golf được áp dụng rất đa dạng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một số hình thức dạy chơi golf một số địa điểm TP HCM nhé!

Học đánh golf ở các câu lạc bộ golf tại TP HCM

Đối với những người mới bắt đầu chơi golf sẽ không lựa chọn vào một câu lạc bộ nào mà họ thường tham gia tập golf ở một vài nơi khác nhau. Vì vậy học chơi golf ở TP HCM tại các sân golf này chỉ dành cho những golfer biết chút ít về golf và muốn nâng cao kỹ thuật của mình. Tại đây các câu lạc bộ họ có thể giao lưu được chỉ dạy từ kinh nghiệm của các bạn chơi lâu năm hay chính thức huấn luyện viên giảng dạy bao gồm cả huấn luyện viên trong nước và ngoài nước.

Được biết tại TP. HCM hiện nay cũng đang có rất nhiều các câu lạc bộ golf bạn có thể tham gia như: CLB Golf Hoàng Gia, CLB Golf Ocean Dunes, CLB Golf Nam Sài Gòn…….

Nếu bạn không muốn đến câu lạc bộ thì có bạn có thể tham khảo thêm về: các tự chơi golf tại nhà!

Học đánh golf tại các sân tập khu vực TP HCM

hoc-danh-golf-san-golf-rach-chiec-quan-2-tp-hcm-1
Học đánh golf tại Sân golf Rạch Chiếc, quận 2 – TP HCM

Các sân tập golf tại TP HCM tuy không rộng như các câu lạc bộ golf nhưng đây là một trong những địa điểm lý tưởng cho những người mới tập golf để học chơi golf. Trong đó điển hình là sân tập Him Lam Driving Range. Đây được biết một sân tập có chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại và bao gồm 108 thảm tập.

Ngoài ra còn có các sân tập tiêu biểu tại TP HCM như: Sunshine Driving Range, Saigon Bohemian Golf Club, sân golf Nam Sài Gòn …

Hiện nay các sân golf này đều có huấn luyện viên trong nước và nước ngoài hướng dẫn nhiệt tình và hơn nữa lại có được mức phí phải chăng. Nếu là những người mới chơi bắt đầu làm quen với golf thì đây là một trong những địa điểm vô cùng hợp lý để học chơi golf ở TP HCM.

hoc-danh-golf-o-tp-hcm
Học đánh golf ở TP HCM

Học đánh golf tại các phòng tập golf 3D

Phòng tập golf 3D hay còn gọi là phòng tập golf ảo đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới nhưng gần đây mới được du nhập về Việt Nam. Những phòng tập golf này có một màn hình lớn mô phỏng một sân golf. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tất cả các dụng cụ phục vụ chơi golf. Và có camera ghi lại các thông số giúp phân tích chính xác để người chơi tính toán được đường bóng của mình.

Đôi với những phòng tập này thường chỉ tập trung tại quận 7 bao gồm các quán tại Phú Mỹ Hưng như: Screen Golf Café Shop , Domabem Screen Golf….. Quý khách tập golf có thể ghé qua tham khảo hình thức tập mới mẻ của môn thể thao này.

Trên đây là một số gợi ý về các địa điểm có thể học chơi golf ở TP HCM. Quý khách có nhu cầu chơi golf có thể liên hệ với các địa điểm trên và tìm hiểu xem chỗ nào phù hợp với mình để lựa chọn thuận tiện nhất.

Cần tư vấn về địa điểm cũng như thầy dạy vui lòng liên hệ tại đây!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *