Thi công nội thất phòng hát karaoke uy tín chuyên nghiệp

thi-cong-karaoke-chuyen-nghiep

Chúng tôi nhận trọn gói thi công phòng karaoke từ A đến Z… trên toàn quốc. Đảm bảo chất lượng hoàn hảo với giá thành thi công khẳng định rẻ nhất… Magic Decor hiện đang là đối tác tin cậy của rất nhiều công trình karaoke lớn, đẳng cấp trên toàn quốc. Chúng tôi luôn biết cách tạo ra cho bạn những phòng karaoke đẹp, đẳng cấp, khác biệt với khả năng tối ưu nhất về vật liệu & chất liệu thi công… Cam kết 100% khách hàng sẽ hài lòng khi thi công phòng karaoke với Magic Decor.

  • Thi công trọn gói từ A đến Z hoàn thiện cho một công trình karaoke chuyên nghiệp để kinh doanh
  • Khẳng định bạn thi công nội thất karaoke với Magic Decor sẽ được hưởng nhiều ưu đãi với giá thành rẻ nhất
  • Bạn sẽ được Magic Decor sử dụng cho công trình những loại vật liệu mới nhất, tốt nhất trên thị trường.
  • Đảm bảo 100% đạt chuẩn tiến độ công trình… Chúng tôi sẽ giúp công trình cho bạn đạt tiến độ nhanh nhất.

“Riêng năm 2019 – 2020 chúng tôi đã và đang thi công trên +58 công trình karaoke lớn nhỏ với hơn +380 phòng karaoke đa dạng theo nhiều phong cách”. Được 100% khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi đảm bảo nhất. Khi các bạn đang tìm đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp có thể tạo nên cho bạn công trình karaoke đẳng cấp, khác biệt với giá trị đầu tư tiết kiệm nhất. Hãy gọi cho Magic Decor… chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các chủ đầu tư ở mọi công trình karaoke chúng tôi thi công.

Dịch vụ thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp tại MAGIC

thi-cong-karaoke-chuyen-nghiepHiện nay trên thị trường có rất nhiều quán karaoke mở lên để kinh doanh. “Luôn với sự phất triển”… những quán karaoke mở ra sau luôn muốn thi công phải đẹp hơn những quán karaoke mở ra trước đó. Tất nhiên rồi!… đó là điều tất yếu ” Tất yếu của sự phát triển của xã hội ” và ” Tất yếu rằng những cơ sở kinh doanh karaoke mở ra sau sẽ luôn rút được kinh nghiệm của những cơ sở mở ra trước để làm đẹp hơn”… cứ như vậy!… theo vòng xoáy phát triển những cơ sở kinh doanh karaoke tại thị trường Việt Nam ngày càng đầu tư với quy mô, mức độ hoành tráng và bài bản chuyên nghiệp hơn trước đây rất nhiều.

Vậy bạn đang muốn mở quán karaoke? bạn đang cần tìm hiểu về các quy trình kỹ thuật thi công karaoke? cần hiểu về mức độ chi phí đầu tư? hiểu về kỹ năng kinh doanh quản lý? cần hiểu về khả năng thu hồi vốn? hay tìm xem đơn vị thi công nội thất karaoke nào gần bạn nhất là uy tín để có thể thi công cho công trình của bạn?

Tất cả những câu hỏi đó! [ Những câu hỏi về THI CÔNG PHÒNG HÁT KARAOKE ] sẽ được chúng tôi giải đáp cho các bạn trong chuyên mục này.
Chúng tôi MAGIC Decor chuyên nhận thi công phòng karaoke tại TPHCM, thi công karaoke tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chúng tôi có đội ngũ và lực lượng hùng hậu nhất chắc chắn sẽ thi công quán karaoke cho bạn tiến độ nhanh nhất, chuyên nghiệp với hệ thống thợ thi công lành nghề nhất. Khẳng định chất lượng sản phẩm đảm bảo đẳng cấp với giá thành 100% rẻ nhất thị trường…

Những lợi ích bạn có được khi thi công karaoke với MAGIC Décor

Có 5 điều chúng tôi sẽ mang đến cho bạn khi lựa chọn Magic Decor thi công công trình karaoke cho bạn.

01 – Cách âm phòng karaoke của bạn đảm bảo tuyệt đối, không ảnh hưởng đến hộ xung quanh.

Phòng karaoke của bạn sẽ được sử dụng công nghệ mới, hiện đại nhất để thi công cách âm phòng karaoke cho bạn [Cách âm theo phương pháp phun foam]. Hiện nay trên thị trường rất ít đơn vị khi thi công cách âm karaoke cho bạn dám sử dụng phương pháp phun foam, lý do đơn giản là giá thành thi công cách âm kraoke theo phương pháp phun foam sẽ đắt hơn nhiều theo kiểu cách âm theo phương pháp các lớp vật liệu truyền thống. Tuy nhiên từ đầu năm 2020 Magic Decor đã đầu tư mua máy phun foam và tất cả các công trình karaoke do Magic Decor thi công sẽ được chúng tôi áp dụng phương pháp thi công cách âm kiểu mới này. Và tất nhiên các bạn sẽ không phải tính thêm bất cứ khoản chi phí nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 100% vấn đề này.

02 – Vật liệu sử dụng cho thi công phòng karaoke của bạn là những loại vật liệu mới, cao cấp nhất

Những vật liệu như Alumium sẽ được thay thế bằng Inox, Gỗ MDF sẽ được thay thế bằng MHF, áp dụng các vật liệu trang là những đồ nhập khẩu cao cấp, màn hình led P10 sẽ được thay thế bằng màn hình led P5 để tăng độ sắc nét… Tóm lại chúng tôi sẽ sử dụng những loại vật liệu cao cấp nhất để thanh thế những vật liệu trang trí thông thường như các đơn vị thi công vẫn hay sử dụng trước đây. các bạn sẽ có cho mình phòng karaoke đẹp hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và bền vững theo thời gian.

03 – Chất lượng thi công trang trí karaoke, đường nét thi công sắc nét, đảm bảo nhất

Với đội ngũ thợ lành nghề kết hợp với những máy móc sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay. Chúng tôi khẳng định sẽ tạo ra cho bạn những module, những cấu kiện dùng cho thi công nội thất phòng hát của bạn thật sự tinh tế nhất. Đường nét thi công sắc sảo, tinh tế sẽ làm cho không gian nội thất phòng karaoke của bạn trở nên sang trọng đẳng cấp và bên vững theo thời gian mà bạn không phải lo nhanh bị xuống cấp.

04 – Tiến độ thi công phòng hát karaoke đảm bảo đúng tiến độ hợp đồng

Quy trình ” chìa khóa trao tay” các bạn khi ký hợp đồng thi công phòng karaoke với MAGIC Decor sẽ hoàn toàn tuyệt đối yên tâm về thiến độ thi công, tiến độ bàn giao công trình. Chúng tôi sẽ tự lên kế hoạch sản xuất, kế hoạch triển khai công việc thi công lắp đặt trang trí nội thất karaoke của bạn theo từng khâu và bạn sẽ không phải quan tâm đến bất kể điều gì trước khi chúng tôi bàn giao đúng hẹn công trình karaoke của bạn.

05 – Giá thành thi công karaoke cho bạn cam kết là rẻ nhất thị trường

Chúng tôi cam kết và chắc chắn với bạn rằng giá thành thi công phòng karaoke của chúng tôi làm cho bạn là rẻ nhất thị trường. Bạn sẽ có được cho mình những phòng karaoke đẳng cấp nhất với giá thành chi phí phù hợp nhất. Nếu bạn phân vân về giá cả thi công phòng karaoke của mình chúng tôi sẵn sàng bóc tách vật liệu để chứng minh cho bạn sản phẩm của chúng tôi làm cho bạn là rẻ nhất có thể.

Với những lợi ích chúng tôi có thể mang lại cho bạn ở trên… Hy vọng các bạn có thể chọn MAGIC Decor là đối tác thi công nội thất karaoke cho công trình của bạn.

Quy trình làm việc thi công karaoke tại MAGIC Decor

“ Quy trình khép kín từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc thi công của chúng tôi với công trình karaoke của bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp tuyệt đối trong mọi phần công việc của Magic Decor khi thực hiện thi công karaoke cho bạn “

quy-trinh-thiet-ke-thi-cong-noi-that-phong-hat-karaoke

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *