Thiết kế phòng karaoke uy tín số 1 tại Việt Nam

Viet-a-thiet-ke-karaoke-chuyen-nghiep

thiet-ke-karaoke-chuyen-nghiep_1616357102

Những quán hát có những phòng karaoke đẹp sẽ mang lại thành công trong kinh doanh. Việt Á Group chia sẻ kiến thức về thiết kế karaoke và nhiều mẫu phòng karaoke đa dạng đẹp nhất để bạn tham khảo. Các phương pháp, kỹ năng, kiến thức, lưu ý trong thiết kế để bạn có thể tạo nên phòng karaoke khác biệt, đẳng cấp hoàn hảo nhất cho cơ sở kinh doanh karaoke của bạn.

Bạn muốn tìm hiểu về thiết kế phòng karaoke?

Bạn đã biết người thiết kế trong thiết kế nội thất phòng karaoke cần phải am hiểu những gì? Bạn biết gì về xu hướng mới trong thiết kế trang trí phòng hát karaoke năm nay? Bạn cần làm gì để có thể tạo ra được những phòng karaoke đẹp nhất? Những phong cách thiết kế phòng karaoke nào được ưa chuộng nhất?… Tầm quan trọng của tư duy mới trong thiết kế phòng karaoke năm 2021?

Viet-a-thiet-ke-karaoke-chuyen-nghiep

Thiết kế karaoke là một ngành thiết kế nội thất có tính chất đặc thù. Sự khác biệt lớn nhất của thiết kế karaoke và thiết kế nội thất khác là toàn bộ” ngôn ngữ thiết kế”. Ngôn Ngữ thiết kế ở đây chính là sự khác biệt của cách tạo hình, cách bố trí không gian, ngôn ngữ về tư duy cách thức sử dụng vật liệu…

Quy trình thiết kế phòng karaoke?

Với mỗi công trình karaoke đều có những nét đặc thù riêng biệt… Đặc thù về vị trí địa lý, văn hóa vùng miền, điều kiện mặt bằng… và đặc biệt là tùy từng sở thích hay yêu cầu khác nhau của các chủ đầu tư. Với mỗi công trình, chủ đầu tư sẽ đưa ra những yêu cầu khác nhau về sở thích, phong cách, idea ý tưởng hay mức độ đầu tư tài chính.

Vậy khi bắt đầu triển khai thiết kế cho một phòng karaoke bạn cần phải biết…

  • Mức độ đầu tư cho phòng karaoke đó khoảng bao nhiêu?
  • Chủ đầu tư thích thiết kế phòng karaoke đó theo phong cách nào?
  • Phòng karaoke sử dụng mục đích gì?… để kinh doanh? hát gia đình? hay nghe nhạc mạnh?…
  • Tông mầu sắc thế nào? có cần hợp mệnh với chủ đầu tư hay không?
  • Vật liệu nào sẽ làm chủ đạo trang trí tiêu âm cho phòng karaoke đó?

Khi bạn nắm bắt được chính xác và có câu trả lời rõ ràng cho những câu hỏi ở trên thì chắc chắn bạn sẽ tạo ra được bản vẽ thiết kế phòng karaoke mà chủ đầu tư khả năng lớn sẽ hài lòng và ưng ý nhất.

Bản vẽ thiết kế phòng karaoke gồm những gì?

Bản vẽ thiết kế là khởi nguồn căn bản để bạn tạo ra được phòng karaoke đẹp hay xấu, đẳng cấp hay bình dân… Bạn muốn thi công một phòng karaoke trọn vẹn thì tất nhiên bản vẽ thiết kế cho phòng karaoke đó của bạn phải trọn vẹn đầy đủ từ A đến Z. Vậy bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh cho một phòng karaoke gồm những gì?…

  • Bản vẽ công năng bố trí mặt bằng
  • Bản vẽ bố trí điện nguồn, vị trí tivi, điều hòa.
  • Bản vẽ định vị hệ thống cấp hút khí
  • Bản vẽ hình ảnh thiết kế 3D phòng karaoke đó
  • Bản vẽ kỹ thuật bóc tách vật liệu, bóc tách cấu kiện module trang trí.

Tại Việt Á tất cả các bản vẽ sẽ được chúng tôi hoàn thiện, chủ đầu tư ký duyệt trước khi triển khai bất cứ hạng mục gì tiếp theo. Chúng tôi quan trọng quy trình tạo lập bản vẽ thiết kế… bởi lẽ khi hồ sơ bản vẽ thiết kế phòng karaoke đầy đủ chính xác bạn sẽ có được sản phẩm cuối cùng là phòng karaoke đẹp nhất với đúng 100% so với ý tưởng của người thiết kế và chủ đầu tư.

Thiết kế phòng karaoke có quan trọng không?

Thiết kế phòng karaoke tất nhiên là rất quan trọng. Bản vẽ thiết kế của phòng karaoke đẹp là linh hồn tạo nên cho bạn quán karaoke đẳng cấp, là cơ sở căn bản nhất để có thể tạo nên ấn tượng, thu hút khách hàng và kinh doanh karaoke thành công.

Thiết kế phòng karaoke ở đâu uy tín?

Việt Á tự hào là đơn vị đầu đàn trong lĩnh vực phát triển công nghệ trang trí nội thất phòng karaoke tại Việt Nam. Với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, với đội ngũ thiết kế, đội ngũ thợ thi công nhiệt tình, kinh nghiệm, tay nghề cao… chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn những phòng karaoke chất lượng, đẳng cấp mà bạn sẽ ưng ý nhất.

Thiết kế phòng karaoke khó hay dễ?

Thiết kế phòng karaoke rất khó để nói khó hay dễ. Vấn đề nằm ở chỗ mức độ yêu cầu của chủ đầu tư… nếu phòng karaoke yêu cầu đơn giản, giá rẻ, bình dân… thì tất nhiên không khó để thiết kế. Tuy nhiên với những chủ đầu tư yêu cầu cao về chất lượng thẩm mỹ thì việc thiết kế phòng karaoke không hề đơn giản.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *