Top 5 loại sữa cho bé sụt cân, suy dinh dưỡng 2020-2021

Top 5 loại sữa cho bé tụt cân, suy dinh dưỡng

Trẻ suy dinh dưỡng nên uống loại sữa nào?

Hầu hết các vấn đề suy dinh dưỡng, còi xương của bé đều liên quan đến Vitamin D. Vitamin D quyết định một vai trò rất quan trọng, ngoài chức năng chống còi xương cho trẻ, việc bé ăn uống không đủ chất, đặc biệt là vitamin D sẽ làm giảm hấp thu canxi ở ruột, dẫn tới hạ canxi máu, gây rối loạn quá trình khoáng hóa xương, dẫn đến việc suy dinh dưỡng.

Top 5 loại sữa cho bé tụt cân, suy dinh dưỡng

Vì vậy, khi chọn sữa cho bé, ngoài các chất dinh dưỡng khác cần thiết thì các mẹ nên cần lưu ý chọn sữa có chứa thành phần Vitamin D cao hơn.

Top 5 loại sữa cho bé thấp, còi xương, suy dinh dưỡng

Sữa bột Nutifood Grow Plus

Sữa bột Nutifood Grow Plus dành cho bé trên một tuổi, sẽ giải quyết giúp các vấn đề về chiều cao, cân nặng, bé suy dinh dưỡng, chậm tăng cân nhờ thành phần giàu Vitamin A&D. Ngoài ra còn có nhiều loại khoáng chất Selen, Vitamin A, E, C giúp bé luôn khỏe mạnh. Lysin, Kẽm, Vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa giúp trẻ hấp thu tốt các chất dinh dưỡng, đồng thời kích thích ăn ngon miệng và tăng cân điều độ.

Top 5 loại sữa cho bé tụt cân, suy dinh dưỡng

Sữa Nestlé NAN OPTIPRO 4

Sữa Nestlé NAN OPTIPRO 4 với công thức từ Thụy Sỹ có giá trị dinh dưỡng rất cao. Đây là loại sữa chứa hàm lượng Canxi, Vitamin D (giúp trẻ hấp thụ canxi tối ưu), Magie và Photpho giúp phát triển hệ xương vững chắc và phát triển chiều cao tối ưu, bên cạnh đó lượng đạm OPTIPRO tối ưu giúp bé dễ tiêu hoá, tăng sức đề kháng và tăng cân khoẻ mạnh.

Top 5 loại sữa cho bé tụt cân, suy dinh dưỡng

Sữa bột Abbott Pediasure BA

Sữa bột Abbott Pediasure BA là thương hiệu sữa uy tín nhiều năm trên thế giới chuyên dành cho các bé có độ tuổi từ 1 – 10 tuổi.

Loại sữa bột này còn chứa nhiều canxi, giúp xương và răng phát triển chắc, khỏe. Đồng thời chất xơ Prebiotic, Vitamin A và Kẽm giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp bé tiêu hóa tốt hơn. Với công thức hệ phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đường kép tiên tiến giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cung cấp năng lượng cân đối để trẻ bắt kịp và tăng trưởng hoàn hảo.

Ngoài ra, DHA có trong sữa Abbott Pediasure BA rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, trí não của bé sữa được phát triển hoàn thiện nhất.

Top 5 loại sữa cho bé tụt cân, suy dinh dưỡng

 

Sữa bột HiPP Combiotic Organic 3

Sữa bột HiPP Combiotic Organic 3 dành cho bé trên 1 tuổi. Đây là giai đoạn cơ thể của bé có nhu cầu lớn về phát triển chiều cao, thể lực và trí não. Sữa bột HiPP Combiotic Organic số 3 bổ sung những dưỡng chất thiết yếu như: lợi khuẩn latic (Probiotic), Axit béo Omega 3, Omega 6, chất xơ, đường tự nhiên Lactose… Giúp trẻ phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn trí tuệ cho bé một cách toàn diện nhất.

Top 5 loại sữa cho bé tụt cân, suy dinh dưỡng

Sữa dê Goatamil BA

Sữa dê Goatamil BA là loại sữa chuyên dành cho trẻ biến ăn và suy dinh dưỡng từ 6 tháng – 10 tuổi. Thành phần chính là đạm sữa dê, đạm đậu nành phân tách sẽ giúp cơ thể bé dễ hấp thụ, bổ sung đầy đủ các khoáng chất và vitamin giúp bé nhanh chóng phục hồi tình trạng dinh dưỡng.

Ở nước ta tình trạng bị suy dinh dưỡng rất nhiều, việc chọn sữa phù hợp cho bé và cho bé uống sữa là cần thiết nhưng các bậc làm cha mẹ đừng phó mặc cho sữa. Trong các bữa ăn các mẹ nên cho bé ăn đa dạng các loại thực phẩm, nên chọn nhiều thịt, cua, trứng, rau xanh. Như vậy, thì bé sẽ được bổ sung đầy đủ dưỡng chất từ nhiều nguồn khác nhau, bé sẽ có cơ thể khỏe mạnh nhất.

Xem thêm: Top 10 loại sữa cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *