Top 5 sữa cho trẻ biếng ăn 2020-2021

sữa cho trẻ biếng ăn

Hiện nay, có rất nhiều loại sữa dành cho bé biếng ăn, đa dạng về xuất xứ, thương hiệu, mẫu mã,… Lựa chọn đúng sữa cho bé là nhiệm vụ khó khăn của các bậc phụ huynh. Những lời giới thiệu về thành phần, chức năng dinh dưỡng siêu việt của nhiều sản phẩm có thể làm mẹ vô cùng bối rối. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ có cái nhìn rõ ràng hơn khi chọn sữa cho con biếng ăn.

TOP 5 loại sữa cho trẻ biếng ăn được nhiều người tin dùng

1.Sữa Pediasure (1-10 tuổi) – Sữa cho trẻ biếng ăn

sữa cho trẻ biếng ăn

– Xuất xứ: Pediasure đến từ thương hiệu nổi tiếng Abbott của Hoa Kỳ. Ở Việt Nam hiện có 2 dòng sản phẩm chính: Pediasure nắp tím được sản xuất tại Úc, Pediasure nắp vàng được sản xuất tại Singapore. Ngoài ra Pediasure còn có dạng chai nước tiện dụng giúp bé mang theo.

– Ưu điểm nổi trội: Cung cấp dưỡng chất đầy đủ và cân đối, kết hợp cùng Synbiotics (Probiotic + prebiotics FOS/ chất xơ) giúp hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch khỏe mạnh, trẻ phát triển toàn diện về cả cân nặng, chiều cao lẫn trí tuệ. Pediasure có thể dùng bổ sung hoặc thay thế hoàn toàn bữa ăn.

– Hương vị: dâu, socola, vani

2. Sữa Meiji (>0 tuổi) – Sữa cho trẻ biếng ăn

sữa cho trẻ biếng ăn

– Xuất xứ: sản phẩm đến từ thương hiệu sữa nổi tiếng của Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm và 40 năm liên tục đứng đầu doanh số bán ra.

– Ưu điểm nổi trội: Nguyên liệu từ tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo vị ngọt. Giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Quá trình chăm sóc liên tục, mẹ không phải đổi sữa cho bé đến 7 tuổi. Ngoài dạng bột, Meiji còn có dạng thanh giúp bảo quản và pha uống cho bé tiện lợi.

– Hương vị: thơm mát, tự nhiên gần giống với sữa mẹ

3. Sữa Friso Gold Pedia (2-6 tuổi) – Sữa cho trẻ biếng ăn

sữa cho trẻ biếng ăn

– Xuất xứ: Friso Gold Pedia đến từ thương hiệu sữa hàng đầu Hà Lan với hơn 130 năm kinh nghiệm.

– Ưu điểm nổi trội: Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, kết hợp cùng Synbiotics giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch. Friso Gold Pedia cung cấp tới 80% nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.

– Hương vị: có vị ngọt dịu gần giống với sữa mẹ

4. Sữa Biomil (>0 tuổi) – Sữa cho trẻ biếng ăn

– Xuất xứ: Biomil là sản phẩm sinh học của tập đoàn Fassaka (Bỉ) – một trong những thương hiệu sản xuất sữa nổi tiếng ở Châu Âu và được sản xuất tại Pháp

– Ưu điểm nổi trội: thành phần dinh dưỡng giống sữa mẹ đến 99%. Biomil đạt tiêu chuẩn IFS6 – tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về dinh dưỡng.

– Hương vị: vị ngọt nhẹ gần giống với sữa mẹ

5. Sữa Aptamil (>0 tuổi) – Sữa cho trẻ biếng ăn

sữa cho trẻ biếng ăn

– Xuất xứ: Aptamil đến từ thương hiệu Milupa nổi tiếng tại Đức trong suốt hơn 100 năm qua trên lĩnh vực sản xuất thực phẩm cho mẹ và bé.

– Ưu điểm nổi trội: thành phần dinh dưỡng gần giống với sữa mẹ. Sữa có chứa Immunortis là một tổ hợp men vi sinh hoàn toàn tự nhiên giúp hệ tiêu hóa được bảo vệ tối ưu. Hàm lượng vitamin C, D cao gấp 7 lần; hàm lượng canxi, sắt cao gấp 40 lần so với các loại sữa bò khác. Vì Aptamil có tính mát nên sẽ giúp trẻ tăng cân đều đặn, cân đối. Nếu mẹ muốn bé tăng cất tốt, nhanh chóng thì nên tham khảo các dòng sữa đậm đặc khác.

– Hương vị: thơm nhạt dễ uống, gần giống với sữa mẹ

Ngoài ra, còn rất nhiều loại sữa khác mẹ có thể tham khảo như: sữa Physiolac (Pháp), sữa Nan (Nga), sữa XO Kid (Hàn Quốc),… hay các dòng sữa của Việt Nam như: Dielac Grow Plus, Pedia Plus Gold,…

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *