Top 7 sân Golf đẹp nhất tại TPHCM Golfer nên chơi 2019-2020

TPHCM – một trong những trung tâm kinh tế văn hóa sầm uất nhất cả nước – không thể thiếu bóng dáng của những người chơi golf chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư, nhu cầu chơi golf ngày càng tăng đòi hỏi hệ thống các sân golf hiện đại phải được ra đời. Ở bài viết này, Golftimes sẽ tổng hợp danh sách sân golf tại tp HCM giúp người chơi trong khu vực này thuận tiện trong quá trình tìm kiếm.

Sân golf Thủ Đức

Địa chỉ: Long Thành Mỹ – Quận 9 – Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 62800101

Sân golf Thủ Đức hay còn có tên gọi khác là Vietnam Golf & Country Club nằm trên quốc lộ 1 khoảng 12km từ trung tâm thành phố HCM, thuộc Long Thanh Mỹ, quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh. Sân có diện tích 300 ha với 36 lỗ được coi là CLB Golf nhà nghề Việt Nam, theo thống kê, vào những ngày cuối tuần, mỗi ngày sân thu hút khoảng 1000 tay golf trong nước và ngoài nước, họ không chỉ là những tỉ phú trong giới doanh nhân mà có khi còn là những vị quan chức cấp cao nước ngoài và các nhà ngoại giao.

Sân golf được thiết kế theo đẳng cấp quốc tế kết hợp với sông nước tự nhiên sẵn có, đây là điểm đến nổi tiếng của các golfer, giúp họ có những khoảng thời gian thư giãn nhất bên sân cỏ.

Địa chỉ : Xa Lộ Hà Nội – P. An Phú – Quận 2.

Điện thoại: (08) 38960756, (08) 38961714

Sunshine Driving Range

Địa chỉ: D23 – Cộng Hòa – Phường 12 – Quận Tân Bình

Điện thoại :

Là hệ thống sân tập xây dựng trên địa hình dốc thoải, sân tạo cho người tập có cảm giác sẽ được thử sức với nhiều dạng địa hình khác nhau, màu xanh của cỏ phủ kín nơi đây giống như một tấm thảm trải dài ngay trước mắt, quả là một cảnh đẹp hiếm có giữa lòng Sài Gòn đông đúc.

Him Lam Driving Range

Địa chỉ: 234 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh.

Điện thoại: 094 219 19 93 – 08 3518 0193

Sân Him Lam driving range là sân tập thu hút sự chú ý nhất trong bảng danh sách sân Golf tại TP HCM. Đây là sân tập golf có chất lượng hàng đầu Châu Á gồm 3 tầng với 108 thảm tập, 02 Green tập, Bunker và Chipping, cửa hàng dụng cụ golf. với vị trí nằm bên cạnh sông Sài gòn, Him Lam driving range hứa hẹn sẽ tạo nên những giây phút thăng hoa nhất, tạo nên sự tinh tế trong từng đường bóng lăn

Sân golf Tân Sơn Nhất

Địa chỉ: 6 Tân Sơn, P12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 3987 6666

Thuộc địa bàn quận Tân Bình TP HCM, sân golf Tân Sơn Nhất được đánh giá là một trong những sân golf quy mô, hoành tráng Việt Nam. Với tổng diện tích khoảng 156 ha, gồm 36 lỗ golf, chia làm 2 khu, sân golf tiêu chuẩn quốc tế đích thực là trở thành sân chơi lí tưởng cho các tay golf trong nước và ngoài nước.

Sai Gon South Golf & Cup

Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh – Phường Tân Phú – Quận 7

Điện thoại: 0854 112 003

Sai Gon South Golf & Club là trung tâm thể thao golf ở đây sân tập và sân thi đấu 9 lỗ được thiết kế khác biệt dựa trên tiêu chuẩn chọn cảnh quan và chướng ngại vật.

Sân golf KCN Tân Bình

Địa chỉ: KCN Tân Bình – Quận Tân Bình

Điện thoại: 0862 690 225

Sân chỉ dành riêng cho những người mới tập chơi vị trí nằm ngay trên sân thượng tòa nhà 6 tầng của công ty Bohemia Sai Gon, với diện tích khá rộng đây chính là nơi dành cho những newbie golf tập luyện cũng như giao lưu học hỏi kinh nghiệm.

Trên đây là danh sách sân golf tại TPHCM, golfer hãy tham khảo để tìm kiếm cho mình địa điểm thích hợp nhất cho những ngày cuối tuần bên niềm đam mê sân cỏ của mình.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *