Top 9 Trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất TPHCM

Ngày nay khi mà hầu như mọi công việc đều đòi hỏi nhiều về trình độ ngoại ngữ, các em học sinh đăng ký thi vào các khoa với chuyên ngành ngoại ngữ ngày càng nhiều, nhưng kèm với đó là sự băn khoăn khi không biết phải chọn trường đại học cho phù hợp với ước mơ, nguyện vọng của chính mình. Bài viết này Topbachkhoa xin gửi tới các bạn một số thông tin về những trường đại học đào tạo ngoại ngữ được đánh giá cao ở TPHCM, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về trường và khả năng hướng nghiệp sau khi ra trường.

Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP. HCM

Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP. HCM được thành lập ngày 26 tháng 10 năm 1994, là tiền thân của trường ngoại ngữ và tin học sài gòn năm 1992. ngày 15 tháng 10 năm 2015 chuyển đổi loại hình trường đại học dân lập sang loại hình trường đại học tư thục. Gần 25 năm qua, bằng sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, HUFLIT đã trở thành một trường đại học ngoài công lập được xã hội đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo.

Mục tiêu đào tạo:
_ Chương trình đào tạo bậc đại học ngành ngôn ngữ Anh trang bị kiến thức nền tảng của ngành học và kiến thức chuyên ngành nhằm giúp sinh viên:
_ Sử dụng tiếng Anh thành thạo trong giao tiếp xã hội và giao tiếp nơi làm việc.
_ Sử dụng tiếng Anh dành cho các lĩnh vực nghề nghiệp mà sinh viên chọn học chuyên sâu sinh viên ngành ngôn ngữ Anh có thể chọn một trong các chuyên ngành định hướng nghề nghiệp như: Chuyên ngành biên dịch -phiên dịch, chuyên ngành nghiệp vụ văn phòng, chuyên ngành sư phạm, chuyên ngành tiếng Anh thương mại và chuyên ngành song ngữ Anh – Trung.

Đặc trưng của chương trình:
_ Tất cả các môn học thuộc ngành tiếng và chuyên ngành được giảng dạy bằng ngoại ngữ, nên sinh viên có cơ hội trau dồi tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật và tiếng Anh chuyên ngành suốt 4 năm học. Sinh viên thực hành kỹ năng giao tiếp với giảng viên bản ngữ.
_Chương trình ngành ngôn ngữ Anh rất linh hoạt do sinh viên có cơ hội chọn một trong các chuyên ngành tại khoa ngoại ngữ và nâng cao chuyên môn hoặc mở rộng kiến thức kỹ năng trong một lĩnh vực nghề nghiệp khác được đào tạo trong trường thông qua các học phần tự chọn.
_ Nền tảng tiếng Anh vững chắc và kiến thức chuyên ngành giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập tại các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo ngoại ngữ khi còn đang trong quá trình đào tạo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 1, khu A, 155 Sư Vạn Hạnh, phường 13, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 028 38 632 052 – 38 629 232
Fax: (+84 28) 38 650 991
Email: contact@huflit.edu.vn
Website: http://www.huflit.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/huflit.edu.vn/

Trường đại học ngoại ngữ – tin học TP. HCM

Trường Đại Học Mở TP. HCM

Khoa ngoại ngữ – Trường Đại Học Mở TP. HCM mang lại cơ hội học tập cho tất cả những ai đã tốt nghiệp phổ thông, bao gồm cả những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt và sinh viên là người dân tộc thiểu số. Khoa cũng không giới hạn độ tuổi của người học.

Khoa ngoại ngữ tự hào về chất lượng giảng dạy, môi trường ngôn ngữ, và sự năng động của sinh viên tốt nghiệp. Ban chủ nhiệm và tập thể giảng viên, chuyên viên khoa ngoại ngữ luôn vui mừng và hân hoan chào đón bạn khi bạn đến với khoa ngoại ngữ, nêu cao tinh thần “khoa ngoại ngữ – gia đình lớn của bạn”.

Tại trường còn có các chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh nhằm đào tạo cử nhân có kiến thức tốt về tiếng Anh, về văn hóa xã hội các nước nói tiếng Anh trên thế giới và có năng lực sử dụng ngôn ngữ thành thạo ở trình độ cao, nắm vững các kiến thức chuyên ngành làm nền tảng và nâng cao để ứng dụng trong công tác chuyên môn, được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Tùy theo các phương thức học mà người học hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được nhà trường cấp bằng cử nhân hình thức đào tạo từ xa hoặc vừa làm vừa học. Các văn bằng đều có giá trị pháp lý để được tiếp tục học lên bậc cao học.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: số 97 Võ Văn Tần, phường 6, Quận 3, TP. HCM
Cơ sở 1: Số 2 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: Số 35-37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Qiang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 18006119
Email: tuvan@oude.edu.vn
Website: www.oude.edu.vn

Trường đại học mở TP. HCM

Trường Đại Học Sài Gòn

Trường Đại Học Sài Gòn được thành lập ngày 25 tháng 04 năm 2007, là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc UBND thành phố Hồ Chí Minh. Trường đại học Sài Gòn đào tạo đa ngành đa cấp, đa lĩnh vực từ trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Khoa ngoại ngữ – Trường Đại Học Sài Gòn (tiền thân là ban ngoại ngữ – trường cao đẳng sư phạm thành phố Hồ Chí Minh) được thành lập vào những ngày đầu tiên thành lập trường. Thời kì đầu thành lập, khoa đã đào tạo ngành sư phạm tiếng Nga, tiếng Pháp và tiếng Anh. Cùng với sự ra đời và phát triển của trường đại học Sài Gòn (được nâng cấp từ trường cao đẳng sư phạm thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2007), khoa ngoại ngữ hiện nay với quy mô hơn 1600 sinh viên, đang đào tạo trình độ cử nhân đại học và cao đẳng ở hai chuyên ngành: Ngôn ngữ Anh (Thương mại – Du lịch) và Sư phạm tiếng Anh:

Ngôn ngữ Anh (Thương mại – Du lịch):
Đào tạo cử nhân đại học và cao đẳng chuyên ngành ngôn ngữ, cung cấp đội ngũ nhân viên chất lượng cao cho khu vực phía Nam cũng như cả nước. Trong nhiều năm qua, sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh đã được nhận công tác tại các cơ quan đối ngoại, trung tâm đào tạo ngoại ngữ, các công ty hàng không, khu resort quốc tế, trung tâm dịch thuật…

Sư phạm tiếng Anh:
Đào tạo cử nhân đại học và cao đẳng chuyên ngành sư phạm, cung cấp đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng cao cho các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở ở khu vực phía Nam cũng như cả nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
Trụ sở chính: 273 An Dương Vương, phường 3, Quận 5, TP.HCM
Cơ sở 1: 105 Bà Huyện Thanh Quan, phường 7, Quận 3, TP.HCM
Cơ sở 2: 04 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM
Cơ sở 3: 20 ngô thời nhiệm, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 38.354409 – 38.352309
Fax: (028) 38.305568
Email: vanphong@sgu.edu.vn
Website: http://sgu.edu.vn/

Trường đại học Sài Gòn

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn

Khoa ngữ văn Anh Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn với mục tiêu xây dựng khả năng học hỏi không ngừng cho sinh viên và hướng đến việc đào tạo những công dân toàn cầu. Khoa đang ngày càng phát triển với số lượng sinh viên theo học đông và chất lượng giảng dạy vượt trội. Sứ mệnh của khoa là cung cấp cho người học nền tảng vững chắc cho việc học tập lâu dài trong các lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh, biên phiên dịch, văn hóa – văn học và các lĩnh vực ứng dụng khác. Cung cấp cho người học những kỹ năng mềm thiết yếu cần thiết cho việc học tập lâu dài, cho công việc tương lai và việc toàn cầu hóa.

Hiện nay khoa ngữ văn Anh tiếp tục là một trong những khoa vững mạnh, góp phần tạo nên uy tín của Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn cũng như ĐHQG trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh ở các tỉnh, thành phía nam. Khoa ngữ văn Anh đã đào tạo cho xã hội và đất nước một nguồn nhân lực lớn có trình độ chuyên môn cao ở cả trình độ đại học và sau đại học.

Khoa ngữ văn Anh với đặc thù dạy tiếng nên những năm qua đã đầu tư thêm các phòng Lab nghe – nhìn, phòng multimedia hỗ trợ việc học ngoại ngữ, các phòng chuyên biệt có bàn ghế dễ di chuyển tiện lợi cho việc thảo luận, giao tiếp trong giờ học. Hiện tại trường có trang bị riêng cho khoa 10 phòng học thiết kế riêng, phù hợp với yêu cầu dạy và học ngoại ngữ. Hiện nay, khoa có kế hoạch đề xuất nâng cấp chất lượng hoạt động và phục vụ của trung tâm tư liệu Anh ngữ nhằm phục vụ giảng viên và sinh viên tốt hơn. Đồng thời mua thêm phần mềm quản lý thư viện giúp quản lý tài sản của trung tâm tư liệu Anh ngữ được chính xác, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (84 – 28) 38293828
Fax: (84 – 28) 38221903
Email: hanhchinh@hcmussh.edu.vn
Website: http://hcmussh.edu.vn/

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn

Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM

Tổ ngoại ngữ của Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM là một đơn vị trực thuộc ban giám hiệu, gồm có 25 giảng viên và 01 chuyên viên, với 2 tổ bộ môn chính: tiếng Anh và tiếng Trung. Tổ đảm nhận giảng dạy ngoại ngữ không chuyên cho sinh viên các hệ chính quy và ngoài chính quy các ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Nhật… góp phần đáng kể trong quá trình đào tạo của trường với hơn 10.000 tiết học ngoại ngữ đạt chất lượng cao trong mỗi năm học. Ngoài chương trình bắt buộc, tổ ngoại ngữ còn đảm nhận giảng dạy các lớp tiếng Anh chuyên ngành trong các học phần tự chọn, bao gồm tiếng Anh chuyên ngành toán, tin, lý, hóa, sinh, văn, sử, địa, giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, giáo dục thể chất, giáo dục chính trị.

Đội ngũ cán bộ giảng dạy có chất lượng cao, với trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy hiện đại, đạt chuẩn năng lực ngoại ngữ theo yêu cầu khung năng lực ngoại ngữ của bộ giáo dục. Song song đó, lực lượng giảng viên của tổ luôn có ý thức nâng cao trình độ chuyên môn và tham gia nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước: Mỹ, Úc, Đức, Nhật, Canada, Thái Lan, Malaysia…

Tổ ngoại ngữ đã tổ chức thành công các hội thảo khoa học cấp tổ, cấp trường, cấp quốc gia, thu hút nhiều cán bộ giáo dục, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước đến tham dự và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, quản lý giáo dục trong diễn đàn khoa học bổ ích.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 280 An Dương Vương, phường 4, Quận 5, TP. HCM (dãy H lầu 2)
Điện thoại: 028 3835 2020 – 028 3835 2119
Email: tongoaingu.vp@gmail.com
Website: http://tnn.hcmup.edu.vn – http://fldiv.hcmup.edu.vn

Trường đại học sư phạm TP.HCM

Trường Đại Học Hùng Vương TP.HCM

Trung tâm ngoại ngữ Trường Đại Học Hùng Vương TP.HCM được thành lập ngày 05 tháng 07 năm 2008 của hiệu trưởng Trường Đại Học Hùng Vương TP.HCM. Trung tâm là một đơn vị tương đương cấp khoa, có nhiệm vụ đào tạo ngoại ngữ không chuyên cho toàn trường. Ngoài ra, trung tâm còn có chức năng tổ chức thi chứng chỉ quốc gia về ngoại ngữ theo yêu cầu của xã hội. Đồng thời thực hiện nhiệm vụ theo điều 5.7 quy chế tổ chức và hoạt động của trường do hội đồng quản trị khóa III ban hành.

Mục tiêu đào tạo:
_ Đào tạo đáp ứng trước nhu cầu ngày càng cao về năng lực chuyên môn và nghiệp vụ trong giao tiếp.
_ Nắm vững kiến thức ngữ pháp căn bản để sử dụng trong công việc hàng ngày.
_ Hoàn thiện các kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, gồm nghe, nói, đọc, viết và biên – phiên dịch.
_ Chuẩn bị kỹ năng ngoại ngữ và kiến thức chuyên môn cần thiết về các chuyên ngành như kinh doanh, giáo dục, du lịch… để tạo thuận lợi cho học viên xử lý những tình huống trong công việc hằng ngày.

Các ngoại ngữ đào tạo:
_ Tiếng Anh
_ Tiếng Pháp
_ Tiếng Nhật
_ Tiếng Trung Quốc

Hình thức đào tạo:
_ Đào tạo ngoại ngữ cơ bản cho sinh viên bắt buộc trong chương trình đào tạo
_ Tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc gia ngoại ngữ.
_ Đào tạo liên kết theo yêu cầu của xã hội.

Các hoạt động của trung tâm:
_ Phối hợp với khoa ngoại ngữ tổ chức những buổi sinh hoạt chuyên đề của các câu lạc bộ ngoại ngữ hiện có tại trường.
_ Tổ chức những buổi trao đổi giao lưu với các đơn vị trong và ngoài trường.
_ Tham gia các buổi giới thiệu về nội dung và phương pháp giảng dạy của các trường đại học trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 736 Nguyễn Trãi , phường 11, Quận 5, TP. HCM
Điện thoại: 028.3855 3675 – 028.3855.4806 – 028.3855.0264 – 028.3855.4691
Fax: (028)38553730
Email: tuyensinh@hvuh.edu.vn – info@hvuh.edu.vn
Website: hvuh.edu.vn

Trường đại học Hùng Vương TP.HCM

Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM

Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM (UEF) thành lập ngày 24 tháng 9 năm 2007. UEF theo đuổi mục tiêu là đại học hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền triết lý chất lượng – hiệu quả – hội nhập.

Ngôn ngữ Anh gồm các chuyên ngành:
_ Tiếng Anh thương mại
_ Tiếng Anh biên – phiên dịch
_ Tiếng Anh sư phạm

Kiến thức và kỹ năng đạt được:
_Các phương diện về ngôn ngữ Anh như ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, văn phong, văn hóa – văn minh của các nước nói tiếng Anh.
_ Kiến thức bổ trợ về kinh tế, tài chính – ngân hàng, nhà hàng – khách sạn, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế, du lịch…
_ Các môn học đặc sắc như: Ngữ âm – âm vị học tiếng Anh, dẫn luận ngôn ngữ học, ngôn ngữ học đối chiếu, lý thuyết dịch, đàm phán quốc tế, văn hóa Anh – Mỹ, tiếng Anh du lịch, tiếng Anh giao tiếp kinh doanh, tiếng Anh tài chính – ngân hàng…

Tại sao mọi người luôn chọn UEF?
_ Học ngành ngôn ngữ Anh tại UEF, việc sử dụng tiếng Anh trở nên đơn giản và hiệu quả.
_ Cơ sở vật chất hiện đại ở khu vực trung tâm thành phố, phòng học trang bị 100% máy lạnh, Internet – wifi.
_ Sĩ số lớp học giới hạn, 40 sinh viên/lớp, đảm bảo kiến thức trao đổi ngôn ngữ.
_ Biết thêm ngôn ngữ thứ hai hữu ích như tiếng Trung hoặc tiếng Nhật,…
_ Môi trường học tập thân thiện, sáng tạo với sự giảng dạy tận tình của giáo viên Việt Nam và nước ngoài.
_ UEF chú trọng nguyên tắc người học là trung tâm đào tạo (learner-centered).
_ Có hệ thống tư vấn học thuật giúp sinh viên giải đáp được thắc mắc về bài vở và đời sống trong môi trường đại học.
_ Được tiếp cận với những giáo trình chuẩn hóa và cập nhật nội dung, phương pháp giảng dạy hiện đại trên thế giới.
_ Đảm bảo vấn đề thực tập và việc làm, UEF có hệ thống kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.
_ Giúp bạn trở nên năng động, tự tin và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này thông qua những buổi đào tạo kỹ năng mềm, hoạt động sinh viên, câu lạc bộ ngoại khóa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 028 5422 6666
Hotline: 094 998 1717
Email: info@uef.edu.vn
Website: http://www.uef.edu.vn/

Trường đại học kinh tế – tài chính TP.HCM

Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM

Khoa ngoại ngữ Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM là nơi đào tạo cử nhân ngành ngôn ngữ Anh, chuyên ngành tiếng Anh tài chính ngân hàng có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh, đặc biệt trong các lĩnh vực liên quan đến ngành tài chính – ngân hàng, đáp ứng yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Đến với khoa ngoại ngữ các sinh viên được:
_ Rèn luyện và phát triển các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp và chuyên môn thông thường.
_ Được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để công tác có hiệu quả trong các ngành thương mại, tài chính, ngân hàng, kiến thức cơ bản về khoa học xã hội và nhân văn, kiến thức về ngôn ngữ Anh, văn hóa, xã hội và văn học Anh – Mỹ.
_ Được trang bị những kỹ năng cơ bản về phương pháp học tập hiệu quả và nghiên cứu ở đại học, giúp sinh viên có thể tự học tập nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức và năng lực thực hành tiếng Anh, đồng thời tạo cơ sở cho sinh viên tiếp tục học cao hơn với các chương trình sau đại học chuyên ngành ngôn ngữ Anh, tài chính ngân hàng, phiên – biên dịch tiếng Anh, quản trị kinh doanh,…

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể:
_ Sử dụng lưu loát các kỹ năng tiếng Anh.
_ Sử dụng các kỹ thuật biên phiên dịch phù hợp khi dịch, xử lý các tài liệu liên quan đến các đề tài phổ thông và tài chính – ngân hàng.
_ Đàm phán, thuyết trình, báo cáo và thực hiện các giao dịch trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng thông qua việc sử dụng tiếng Anh.
_ Tự soạn thảo bằng tiếng Anh các văn bản, chứng từ thường sử dụng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng

Nơi làm việc và các vị trí công việc sinh viên tốt nghiệp có thể đảm đương:

Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh tài chính – ngân hàng có thể làm việc trong môi trường cần sử dụng tiếng Anh, tại các tổ chức thương mại, kinh doanh, tài chính – ngân hàng. Các vị trí việc làm mà sinh viên có thể đảm nhận là nhân viên văn phòng, giao dịch viên, nhân viên dịch vụ khách hàng, nhân viên chuyên về giao tiếp, dịch thuật, các vị trí trợ lí như trợ lý dự án, trợ lý giám đốc, biên dịch viên, phiên dịch viên trong một số lĩnh vực phổ thông, lĩnh vực thương mại, tài chính – ngân hàng cần sử dụng tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: Tầng lửng, 39 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38.216.305
Cơ sở 2: Tầng 2,Nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38.971.634
Email: khoangoaingu@buh.edu.vn
Website: khoangoaingu.buh.edu.vn

Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM

Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM – HUTECH

Khoa ngoại ngữ – Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) được hình thành từ năm 1995. Khoa hiện đang đảm nhận nhiệm vụ đào tạo thạc sĩ ngôn ngữ Anh, cử nhân ngôn ngữ Anh, cử nhân ngôn ngữ Nhật. Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trường sư phạm trong và ngoài nước, khoa còn có sự cộng tác thường xuyên của các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ đến từ các trường đại học và các viện nghiên cứu trên địa bàn TP.HCM đến giảng dạy, hướng dẫn thực hành, nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, giảng viên nước ngoài tham gia giảng dạy các môn ngoại ngữ tại khoa chiếm một số lượng không nhỏ.

Theo khảo sát hàng năm, sinh viên khoa ngoại ngữ của HUTECH có tỷ lệ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp trên 96%. Ngành ngôn ngữ Anh là ngành nghiên cứu, sử dụng tiếng Anh – ngôn ngữ số 1 thế giới – trong tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh, thương mại, truyền thông cho đến ngoại giao, du lịch. Ngôn ngữ Anh chính là chìa khóa mở cửa cho những giấc mơ thành công vươn xa.

Nếu bạn có sở thích hướng ngoại, đam mê theo đuổi lĩnh vực ngoại giao và khao khát trở thành những “đại sứ” đầu quân tại các văn phòng lãnh sự hoặc cơ quan đại diện thương mại của Việt Nam ở nước ngoài, công ty thương mại quốc tế, phòng giao dịch, các hãng thông tấn,… thì ngôn ngữ Anh là lựa chọn phù hợp. Đây cũng chính là ngành học giúp bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành một phóng viên, biên tập viên báo chí, truyền hình ở mảng quốc tế, hoặc biên dịch tự do tại các nhà xuất bản, các công ty dịch thuật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
75A Điện Biên Phủ, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
31/36 Ung Văn Khiêm, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445 7777
Fax: (028) 5445 4444
Email: hutech@hutech.edu.vn
Website: http://www.hutech.edu.vn/

Trường đại học công nghệ TP.HCM – HUTECH

Trên đây là những ngôi trường đại học tại TPHCM có khả năng đào tạo ngoại ngữ tốt nhất hiện nay mà Topbachkhoa tổng hợp được. Lại một mùa thi sắp đến Topbachkhoa xin chúc các sĩ tử của chúng ta học hành chăm chỉ và đạt được ước nguyện đại học của riêng mình.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *