Tư vấn về địa điểm học đánh golf ở TP HCM cụ thể, chi tiết nhất

Số lượng người chơi golf ở Việt Nam ngày càng tăng lên, đặc biệt là nhu cầu học chơi golf ở TP HCM tăng mạnh trong những năm gần đây. Chính vì thế mà có nhiều địa điểm dạy đánh golf xuất hiện, tuy vậy điều này cũng khiến cho người chơi phân vân là không biết nên học đánh golf ở đâu và học như thế nào. Hãy cùng topbachkhoa tìm hiểu 1 số hình thức học chơi golf ở TP HCM phổ biến trong bài viết này.

Học chơi golf ở các câu lạc bộ golf tại TP. HCM

Học chơi golf tại các câu lạc bộ golf là hình thức phù hợp với các golfer đã biết chút ít về golf và muốn nâng cao kỹ thuật của mình. Tại các câu lạc bộ, họ có thể giao lưu và được chỉ dạy từ kinh nghiệm của các bạn chơi lâu năm hay là từ chính các huấn luyện viên giảng dạy bao gồm cả huấn luyện viên trong nước và nước ngoài.

Học chơi golf tại Tp HCM ở đâu là câu hỏi của rất nhiều new golfer mới chơi

Tại TP. HCM hiện có nhiều câu lạc bộ golf bạn có thể tham gia như: CLB Golf Hoàng Gia, CLB Golf Ocean Dunes, CLB Golf Nam Sài Gòn……

Học chơi golf tại các sân tập khu vực TP. HCM

Các sân tập golf tại thành phố Hồ Chí Minh tuy không rộng như các câu lạc bộ golf nhưng đây là địa điểm lý tưởng cho những người mới tập golf để học chơi golf. 1 ví dụ mang tính điển hình là sân tập Him Lam Driving Range, đây là một sân tập có chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại và bao gồm 108 thảm tập golf.

Ngoài ra còn có các sân tập tiêu biểu khác tại thành phố Hồ Chí Minh như: Sunshine Driving Range, Saigon Bohemian Golf Club, sân golf Nam Sài Gòn …

Sân tập golf Him Lam – Một trong những sân tập nổi tiếng tại Tp HCM

Các sân golf này đều có các huấn luyện viên trong nước và nước ngoài hướng dẫn rất nhiệt tình và hơn nữa lại có mức phí rất phải chăng. Nếu là những người mới bắt đầu làm quen với golf thì đây là địa điểm vô cùng hợp lý để học đánh golf ở HCM.

Học chơi golf tại phòng tập golf ảo

Phòng tập golf ảo đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam trong thời gian gần đây và nó đã nhanh chóng được golfer đón nhận và phản hồi tích cực. Phòng tập này gồm một màn hình lớn mô phỏng một sân golf, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tất cả các dụng cụ phục vụ cho việc chơi golf. Ở đây có một máy quay và ghi lại các thông số giúp phân tích chính xác để người chơi tính toán được đường bóng của mình.

Loại hình này được các quán café golf ảo hiện mới chỉ tập trung tại quận 7 bao gồm các quán tại Phú Mỹ Hưng như: Screen Golf Café Shop , Domabem Screen Golf….. Quý khách tập golf có thể ghé qua tham khảo hình thức tập mới mẻ của môn thể thao này.

Trên đây là một số gợi ý về các địa điểm có thể học đánh golf ở tp HCM . Quý khách có nhu cầu chơi golf có thể liên hệ với các địa điểm trên và tìm hiểu xem chỗ nào phù hợp với mình để lựa chọn thuận tiện nhất cho mình. Chúc quý khách chơi golf thật tốt!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *